Học cách an yên

Mỗi lần đi học đàn, An thường sẽ điệu 1 chút, đánh chút son, trang điểm nhẹ nhẹ. Để khi ngồi vào đàn sẽ cảm thấy mình chỉnh chu hơn. Âm nhạc và con người hòa cùng nhau...

An thích Thầy vì khi Thầy dạy,  An cảm thấy yêu nhạc nhiều hơn và yêu chính mình .

Nhưng lúc này, chính xác là 2 tuần nay, không biết vì điều gì, mà khi ghé Thầy An thường hay để quên não và ngón tay ở nhà. Nên khi đánh cho Thầy nghe, không biết tay mượn của ai nữa mà đánh chán gì đâu luôn. Còn tính quay clip lại, để hỏi thầy xem khi đánh tốc độ nhanh, thì âm thanh như vậy có ổn không ? Nhưng rồi lại không làm vậy. Dù là rớt toàn tập nhưng An vẫn muốn mọi thứ đều là trực tiếp với Thầy hết. Vì có những điều, điện thoại chẳng thể ghi nhận lại được... Vậy nên, có lẽ là sẽ phải tập nhiều hơn và học cách an yên hơn. Dù sao thì cũng may mắn là không run trước Thầy. Mà cũng thú vị đó chứ, vì khi đi học thì An không thể đánh được như ở nhà, còn khi ở nhà thì đánh cũng chẳng thể té thảm được như khi ở nhà Thầy. Haha, potay chưa :))))). 

Kệ, dù sao thì đó cũng là 1 quá trình, chứ không thể là 1 vài ngày được.  Vậy nên cứ cố gắng, rùi mọi thứ sẽ như ý thôi. 

Love 

Hà An0 Nhận xét